กำลังทำเกี้ยวซ่าขาย ช่วยแนะนำตอบข้อสงสัยหน่อยครับ

กระทู้สนทนา
1 . แป้งเกี้ยวซ่าทำเองเป็นแผ่นพร้อมห่อแล้ว ต้องใส่ตู้เย็นไหมครับ ถ้าทำวันนี้ ขายวันพรุ่งนี้เช้า หรือถ้าใส่ตู้เย็น ต้องทำยังไงครับ
2 . เหมื่อนข้อ1 เลยครับ แต่เป็นใส้เกี๊ยวซ่า

หรือว่าห่อใส้ไว้เลยดีครับ แล้วเก็บใส้ตู้เย็นยังไง ให้พร้อมขายพรุ่งนี้

ปล. ผมมือใหม่ครับ เคยแต่ทำกินเองทันที อยากหารายได้เสริมช่วยทางบ้าน T^T

ขอบคุณที่แนะนำครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่