ถ้าเอาแป้งอื่นที่ไม่ใช่แป้งสาลีมาทำขนมปัง จะได้ผลยังไงบ้างครับ

สงสัยว่า ฝรั่งทำไมเอาแป้งสาลีมาทำขนมปัง แล้วทำไมไม่แป้งอื่น ถ้าใช้พวก แป้งข้าวจ้าว ข้าวเหนียว สาคูและอีกมากมาย จะได้ขนมปังแบบไหนครับ

ขอบคุณครับ

(ปล ถ้าทำแล้วไม่ใส่ ยีส จะเป็นไงครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่