หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เวลาทำหมูทอดทงคัตสึ เปลี่ยนแป้งสาลีเป็นแป้งอื่นได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
ทำอาหาร
ปกติเอาเนื้อหมูสันนอก คลุกแป้งสาลี ชุขไข่ แล้วตามด้วยเกล็ดขนมปัง
ถ้าถ้าเปลี่ยนแป้งสาลี เป็น แป้งข้าวเหนียว แป้งโกกิ แป้งมัน อะไรพวกนี้ จะแตกต่างกันมากไหมครับ
ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เคยใช้แป้งมันแทนหลายครั้ง ก็กรอบเหมือนเดิมนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เวลาทำหมูทอดทงคัตสึ เปลี่ยนแป้งสาลีเป็นแป้งอื่นได้ไหมครับ
ถ้าถ้าเปลี่ยนแป้งสาลี เป็น แป้งข้าวเหนียว แป้งโกกิ แป้งมัน อะไรพวกนี้ จะแตกต่างกันมากไหมครับ
ขอบคุณครับ