เวลาทำหมูทอดทงคัตสึ เปลี่ยนแป้งสาลีเป็นแป้งอื่นได้ไหมครับ

ปกติเอาเนื้อหมูสันนอก คลุกแป้งสาลี  ชุขไข่ แล้วตามด้วยเกล็ดขนมปัง

ถ้าถ้าเปลี่ยนแป้งสาลี เป็น แป้งข้าวเหนียว แป้งโกกิ แป้งมัน อะไรพวกนี้ จะแตกต่างกันมากไหมครับ

ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เคยใช้แป้งมันแทนหลายครั้ง ก็กรอบเหมือนเดิมนะคะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารญี่ปุ่น ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่