ทำโดนัทจิ๋วแล้วมีฟองอากาศเยอะ แก้ยังไงครับ

แฟนทำโดนัทจิ๋วขายโดยใช้แป้งสำเร็จ  แล้วทีนี้มีปัญหาคือเกิดฟองอากาศในเนื้อโดนัทเยอะครับ

ส่วนผสม แป้งสำเร็จ 1 ก.ก. ไข่ไก่ 3 ฟอง  เนย น้ำเปล่าประมาณครึ่งขวดน้ำดื่มขวดเล็ก นมวัวแดง 1 กล่อง

ผมตีไข่นาน 2 นาที  ตีแป้ง(ใช้เครื่อง)ประมาณ 5 นาที

พอสุกเนื้อนิ่มพอดีแต่มันมีฟองอากาศเยอะครับ  ไม่ทราบต้องแก้ไขตรงไหน ยังไง

ถ้ามีเคล็ดลับเพิ่มเติมจะแนะนำจะเป็นพระคุณมากครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่