แฟนทำโดนัทจิ๋วขายโดยใช้แป้งสำเร็จ แล้วทีนี้มีปัญหาคือเกิดฟองอากาศในเนื้อโดนัทเยอะครับ
ส่วนผสม แป้งสำเร็จ 1 ก.ก. ไข่ไก่ 3 ฟอง เนย น้ำเปล่าประมาณครึ่งขวดน้ำดื่มขวดเล็ก นมวัวแดง 1 กล่อง
ผมตีไข่นาน 2 นาที ตีแป้ง(ใช้เครื่อง)ประมาณ 5 นาที
พอสุกเนื้อนิ่มพอดีแต่มันมีฟองอากาศเยอะครับ ไม่ทราบต้องแก้ไขตรงไหน ยังไง
ถ้ามีเคล็ดลับเพิ่มเติมจะแนะนำจะเป็นพระคุณมากครับ
ขอบคุณครับ
ทำโดนัทจิ๋วแล้วมีฟองอากาศเยอะ แก้ยังไงครับ
ส่วนผสม แป้งสำเร็จ 1 ก.ก. ไข่ไก่ 3 ฟอง เนย น้ำเปล่าประมาณครึ่งขวดน้ำดื่มขวดเล็ก นมวัวแดง 1 กล่อง
ผมตีไข่นาน 2 นาที ตีแป้ง(ใช้เครื่อง)ประมาณ 5 นาที
พอสุกเนื้อนิ่มพอดีแต่มันมีฟองอากาศเยอะครับ ไม่ทราบต้องแก้ไขตรงไหน ยังไง
ถ้ามีเคล็ดลับเพิ่มเติมจะแนะนำจะเป็นพระคุณมากครับ
ขอบคุณครับ