สอบถามเรื่องการตีบัตเตอร์ครีมค่ะ

กระทู้คำถาม
เราตีบัตเตอร์ครีมตามสูตรนะคะ
ส่วนผสม
1. เนยสดรสจืด 225 กรัม
2. เนยขาว 150 กรัม
3. น้ำตาลทราย 330 กรัม
4. เกลือ 10 กรัม
5. นมข้นจืด 75 กรัม
6. น้ำ 90 กรัม

ตามนี้นะคะ   เเต่เวลาตีเเล้วไม่ได้ครีมสีขาวเลยค่FacepalmFacepalm  ออกเหลืองอ่อนตลอดเลย  เพราะอะไรค่ะ

ขอบคุณค่ะ นานาขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่