หลายๆคนใช้มีดในครัวทั้งหลาย มีใคร ใช้มีดที่ทำมาจาก เหล็ก บลูสตีล หรือ ไวท์ สตีลกันบ้างครับ ณ ตอนนี้ ผมกำลังคิดว่าจะซื้อมีด สตีลพิเศษแบบนี้น่ะครับ มีใครพอทราบข้อมูลของมีด ที่ใช้สตีลแบบนี้มั้ยคับ ว่าเรื่องการลับคม ความแข็ง ตัวเหล็กมีผลอะไรบ้างถ้าเกิดหั่นผักผลไม้ เคยได้ยินมาว่า เหล็กจะเปลี่ยนสีไวมาก
พูดถึงเรื่องมีดและผู้ใช้มีดครัว