คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราว่าใส่น้ำ หรือ กะทิ น่าจะทำให้ขนมไม่แข็งนะคะ
แป้งยิ่งใส่เยอะก็ยิ่งจับตัวแข็งกระด้างนะคะ
แป้งยิ่งใส่เยอะก็ยิ่งจับตัวแข็งกระด้างนะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ขนมมันสำปะหลัง ทำแล้วเนื้อแน่นควรเพิ่มแป้งมันใช่มั้ยคะ
ลองทำไปให้เพื่อนบ้านชิมเค้าบอกว่าเนื้อแน่น ไม่เด้งดึ๋งดั๋ง แต่เราหาสูตรส่วนใหญ่ก็ใส่ประมาณนี้ค่ะ วันนี้จะลองทำอีก แก้ตัว แต่ทำพลาดบ่อยๆไม่ไหวค่ะ มันสำปะหลัง หายากและแพง จะทำทีต้องเตรียมของล่วงหน้า ไม่อยากพลาดอีกค่ะ ขอบคุณมากค่ะ