เพิงถอยมาเมื่อวาน วันนิเลยลองทำเค้กส้ม ปัญหาคือ จีส่วนผสมไม่เข้ากันเลย ในสูตรคือ ไข่ไก่เบอร์ 0 จำนวน 3 ฟอง ตีกับน้ำตาล 100 กรัม SP น้ำเปล่า แป้ง ก่อนใส่แป้ง ก้ ตีส่วนผสมกันจนมันละลายแล้ว แต่พอใส่แป้ง้ข้าไปตีความเร้วต่ำ แป้งไม่ละลายเลย ไม่เหมือนตินใช่เครื่องผสม 2 ลิตรหัวตีแบบ 2 ใบ หรือ รุ่นนี้มันต้องตีไข่ขั้นต่ำ มากกว่า 3 ฟองหรือ ไครพอมีประสบการณ์การใช้เครื่องรุ่นนี้บ้างคับ
ไครใช้เครื่ิงผสมอาหาร house worth บ้างคับขอคำแนะนำหน่อยคับ