บราวนี่หน้ากรอบ

กระทู้คำถาม
สอบถามเรื่อง บราวนี่ค่ะ คือทำมา 3-4 ครั้ง อยากให้หน้ากรอบ จะได้ส่งไปรษณียไปให้น้องที่ตจว ได้ค่ะ ทำสองสูตร แบบตีไข่กับน้ำตาลก่อน ตีด้วย  hand mixer แล้วค่อยใส่ ช๊อคโกแลต เนย และของแห้งอื่น อบมาก้อดูหน้ากรอบ แต่พอเก็บเข้าตู้เย็น เอามือแตะๆที่หน้า หน้าเหมือนจะหลุดติดมา   อีกสูตรนึ่ง เอาน้ำตาลผสมในชํอกโกแลตกับเนต แล้ว ตามด้วยไข่แป้ง และก้อของแห้ง คนด้วยตะกร้อมือ อบมาก้อดูหน้ากรอบแข็ง แต่แช่เย็นไปก้อไม่กรอบอีกแล้ว สงสัยถ้าอยากให้หน้ากรอบก้อไม่ควรเก็บใส่ตู้เย็นใช่มั้ย ค่ะ เพราะสูตรทีทำไม่ได้ใส่สารกันบูดกลัววางไว้ข้างนอกจะเสีย ที่เค้าทำขายๆกัน คือไม่ได้เก็บในตุ้เย็น หน้าเลยกรอบป่ะคะ แล้ว ลำดับการใส่ส่วนผสมแต่ละอย่างมีผลกับหน้ากรอบมั้ย เพื่อนๆที่มีความรู้ รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่