สอบถามกูรูบราวนี่คะ

ทำหลายครั้ง ก้อได้ แบบนี้ หน้าฟิล์ม





เนื้อ บราวนี่



ทำยังไง ให้หน้ากรอบคะ แล้วอยากให้เนื้อแน่น กว่านี้ ทำออกมา เหมือนเปนเนื้อเค้ก ไม่ได้ตีไข่จนฟูนะคะ คนพอให้น้ำตาล ละลาย เท่านั้น คะ มันเกี่ยวกับ ยี่ห้อช๊อคโกแลต ป่าวคะ
รบกวนด้วยคพ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่