ลองทำนามะ ช็อคโกแลต กรีนที โดยใช้ไวท์ช็อคโกแลตชิพ ที่เป็นเม็ดเล็ก ขายในโลตัส ยี่ห้อทิวลิป ( เราใช้ปริมาณ 200 กรัม ผสมกับวิปครีม 100 ml ) ผสมทุกอย่างแล้วใส่พิมพ์ซิลิโคนแช่เย็นไว้ ช็อคโกแลตก็ยังไม่แข็งตัว ลักษณะมันหนืดๆ เหมือนนมข้นหวาน และแกะออกจากพิมพ์ไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ มีวิธีแก้ไข หรือครั้งต่อไปเราควรต้องทำใหม่ยังไงดีคะ ขอบคุณค่ะ
ลองทำนามะ ช็อคโกแลต แต่ว่าช็อคโกแลตไม่แข็งตัวเป็นเพราะอะไรคะ