อยากถามเพื่อนๆที่ทำเค้ก โดยเฉพาะเครปเค้ก
อยากทราบว่าวิปปิ้งครีมที่เราเอามาปาดชั้นเครป
เราสามารถเอาวิปปิ้งครีมผสมกับน้ำข้นจืดได้ไหม?
ถ้าทำแล้วรสชาติจะออกมาประมาณไหน ตัววิปปิ้งครีมจะเบาหรือเปล่า
ตอนนี้กำลังจะทำขายเลยอยากจะลดต้นทุนส่วนของวิปปิ้งครีมลงเพราะต้นทุนสูงมาก
วิปปิ้งครีมที่ใช้เป็น Anchor คะ หรือใครแนะนำวิปปิ้งครีมที่ต้นทุนต่ำให้ก็ได้นะคะ
ทำวิปปิ้งครีมสำหรับเครปเค้ก
อยากทราบว่าวิปปิ้งครีมที่เราเอามาปาดชั้นเครป
เราสามารถเอาวิปปิ้งครีมผสมกับน้ำข้นจืดได้ไหม?
ถ้าทำแล้วรสชาติจะออกมาประมาณไหน ตัววิปปิ้งครีมจะเบาหรือเปล่า
ตอนนี้กำลังจะทำขายเลยอยากจะลดต้นทุนส่วนของวิปปิ้งครีมลงเพราะต้นทุนสูงมาก
วิปปิ้งครีมที่ใช้เป็น Anchor คะ หรือใครแนะนำวิปปิ้งครีมที่ต้นทุนต่ำให้ก็ได้นะคะ