ทำวิปปิ้งครีมสำหรับเครปเค้ก

อยากถามเพื่อนๆที่ทำเค้ก โดยเฉพาะเครปเค้ก

อยากทราบว่าวิปปิ้งครีมที่เราเอามาปาดชั้นเครป

เราสามารถเอาวิปปิ้งครีมผสมกับน้ำข้นจืดได้ไหม?

ถ้าทำแล้วรสชาติจะออกมาประมาณไหน ตัววิปปิ้งครีมจะเบาหรือเปล่า

ตอนนี้กำลังจะทำขายเลยอยากจะลดต้นทุนส่วนของวิปปิ้งครีมลงเพราะต้นทุนสูงมาก

วิปปิ้งครีมที่ใช้เป็น Anchor คะ หรือใครแนะนำวิปปิ้งครีมที่ต้นทุนต่ำให้ก็ได้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่