เค้กนมสดมีวิธีการตีวิปปิ้งครีมอย่างไรให้อยุ่ตัวได้นานในอุณหภูมิปกติคะ

รบกวนสอบถามค่ะ ตัววิปปิ้งครีมถ้าผสมเจลาตินแล้วจะอยู่ได้ประมาณกี่ ชม. คะ แล้วมีวิธีใดที่จะทำให้วิปครีมคงตัวได้นานกว่าเจลาตินรึเปล่าคะ เบื่อเค้กหน้านิ่มแล้วน่ะค่ะ อยากเปลี่ยนแนวบ้าง 😭 เคยตีวิปแบบไม่ผสมเจลาตินแล้วคงตัวได้ไม่นานค่ะ พรุ้งนี้ว่าจะลองใส่เจลาตินเลยมาถามในห้องนี้เพื่อเป็นครูก่อน ของจะได้ไม่เสีย 55 รบกวนชี้แนะด้วยนะค๊า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่