ถามเรื่องแยมโรลหน่อยจ้า

พอดีเราทำตามสูตรในอินเตอร์เนต รสชาติแป้งโอเคแล้ว แต่ปัญหาคือ มันติดกับกระดาษไขอะค่ะตอนม้วนแล้วคลายออก เราอบ10นาทีก็สุกแล้ว(เอาไม้จิ้มดูไม่มีเค้กติด) พอม้วนแล้วคลายกระดาษไข หน้ามันติดหมดเลย คือไม่สวยอ่า แทนที่ด้านบนจะเป็นสีน้ำตาลสวยๆ กลับเป็นตัวแป้งสีเหลืองแทน TT

ปล.เราไม่ได้แช่ตู้เย็น เราแค่ม้วนตอนร้อน แล้วทิ้งไว้ให้พออุ่น จากนั้นก็ทาแยมเลย ตรงนี้มีผลมั้ยคะ?

ใครรู้สาเหตุและเทคนิคการทำบอกเราทีนะคะ

อ้อ กระดาษไขเราใช้ยี่ห้อ aro ค่ะ เห็นเค้าว่าดีกัน แต่ก็ยังติดอยู่TT

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่