มีวิธีม้วนแยมโรลไม่ให้แตกมั้ยคะ

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยค่ะ มีวิธีม้วนแยมโรลไม่ให้แตกมั้ยคะ กับเวลาที่ดึงกระดาษไขออกไม่ให้เนื้อเค้กหลุดเยอะอ่ะค่ะ

ที่เราทำคือถาดแรกทาเนยที่ถาดแล้ววางกระดาษไข พออบเสร็จก็ดึงกระดาษไขออก เนื้อเค้กติดกระดาษมาก แล้วทิ้งไว้ให้เย็น แล้วจึงทาแยมแล้วม้วน ก็แตก

พอมาถาดที่สองทาเนยที่ถาด วางกระดาษไข แล้วทาเนยอีกครั้ง แล้วจึงเทเนื้อแป้ง พออบเสร็จ ติดเหมือนกันค่ะ แต่น้อยกว่าถาดแรก ทิ้งไว้ให้เย็น  ทาแยม แล้วม้วน ก็แตกเช่นกัน

เป็นเนื้อชิฟฟ่อนนะคะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่