ลอกกระดาษไขรองเค้กแล้วมันติดเนื้อเค้กมาเยอะมาก แก้ไขอย่างไรดีคะ

กระทู้คำถาม




จากรูปเลยคะ ทำแยมโรล สูตรไกลกังวล (ตีไข่ขาวแยก) ต้องขอบพระคุณเจ้าของสูตร อร่อยจนได้คำชมจากหลายๆคนเลยคะ บางครั้งก็ออกมาดีนะคะ แบบลอกง่ายเนื้อเค้กไม่ติด บางครั้งก็ลอกยากซะจน ติดไปเยอะมาก เค้กแหว่งไปเลย ใครมีเทคนิคดีๆแนะนำเราหน่อยน้า ขอบคุณล่วงหน้าเลยจ้า
เราลองทำแบบออกจากเตาอบคว่ำเค้กแล้วลอกเลย และออกจากเตาอบพักเค้กในพิมพ์แล้วค่อยคว่ำแล้วลอกกระดาษ แล้วก็แบบออกจากเตาอบแล้วคว่ำเค้กถอดพิมพ์รอเย็นลอกกระดาษ เหมือนต้องวัดดวง ติดบ้างร่อนบ้าง ฮือออ
ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่