เพิ่งหัดทำเค้กอะค่ะ และเตาที่บ้านมีแต่ไฟล่าง หลังจากอบแล้ว ก้นจะไหม้ เป็นสีน้ำตาลนิดหน่อย
แต่หน้าเค้กไม่ค่อยแห้งเท่าไหร่ แล้วตอนลอกกระดาษไข รองก้นเค้กออก เนื้อเค้กที่สีน้ำตาลเกรียมๆ
จะลอกติดไปด้วย แต่ออกไปไม่หมด ต้องคอยเอามีดขูด ต้องแก้ไขอย่างไรค่ะ ขอความกรุณาชี้แนะด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
××++ลอกกระดาษไขที่ก้นเค้กต้องมีเทคนิคอะไรไม๊ค่ะ++××
แต่หน้าเค้กไม่ค่อยแห้งเท่าไหร่ แล้วตอนลอกกระดาษไข รองก้นเค้กออก เนื้อเค้กที่สีน้ำตาลเกรียมๆ
จะลอกติดไปด้วย แต่ออกไปไม่หมด ต้องคอยเอามีดขูด ต้องแก้ไขอย่างไรค่ะ ขอความกรุณาชี้แนะด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ