ไม่เคยได้กินไก่ป้าต้อย เมืองเอกมาก่อน แต่เด็กที่เคยเรียน ม.รังสิต เค้าพาไปซื้อ ลองชิมดู อื้อหือ...สมคำล่พลือในหมูนักศึกษา กรอบนอก นุ่มใน เนื้อสุกหอม ที่สำคัญเนื้อข้างในฉ่ำน้ำมากๆ กัดแต่ละคำก็ฉ่ำหวานหอม ราคาก็ไม่แพง เลยอยากทราบว่า มีสูตรในการทอดหรือผสมเครื่องปรุงอย่างไร โดยเฉพาะให้กรอบนอกสุกใน และเนื้อฉ่ำน้ำแบบนี้ รบกวนใครพอมีสูตรในการทอดบอกกันสักนิดนะคะ อยากทราบมากๆ ขอบพระคุณมากค่ะ
อยากทราบสูตรการทอดไก่ ร้านป้าต้อย เมืองเอก รังสิต ว่าทำไมถึงทอดได้กรอบนอกฉ่ำน้ำหวานอร่อย มีเคล็ดลับทอดอย่างไรคะ