ปาท่องโก๋สเปนครั้งแรกของฉันกลายเป็นแพนเค้กไปซะละ เฮ้อออ

กระทู้สนทนา
สงสัยเป็นเพราะสูตรไม่เป๊ะ ไข่ฟองใหญ่ไป มันเลยทำให้แป้งเหลวติดมือหนึบหนับ
แล้วเราใช้แป้งสาลีตราว่าว ไม่รู้ว่าใช้ได้รึป่าว อย่างอื่นก้อเนย น้ำ เกลือ วนิลา ตามสูตร แต่เนยไม่ได้ชั่ง กะเอา
และไม่มีหัวบีบรูปดาวด้วย ก้อเลยใช้หยอดเอาตามบุญตามกรรม ทอดออกมากลายเป็นแผ่นกลมๆ รีๆ
รู้เลยว่าทำขนมต้องใจเย็นๆ เห็นตั้งแต่ตอนเทไข่ละ เราเทลงไปพรวดเลย ทั้งที่รู้ว่ามันเยอะไปแต่ยั้งมือไม่ทัน
สงสัยต้องไปซื้อเค้ากินตามเคย 555 มาบ่นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่