หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยี่ห้อไหนมีก้อนแกงกะหรี่สำหรับคนไม่กินเนื้อบ้างคะ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
อาหารคาว
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
ก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเห็นว่าส่วนใหญ่ทำจากน้ำต้มกระดูกวัว
ไม่แน่ใจว่ายี่ห้อไหนบ้างเหมือนบางอันไม่ได้ระบุไว้
สำหรับคนที่ไม่กินเนื้อวัวเคยซื้อยี่ห้อไหนบ้างคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แกงกะหรี่ก้อนสำเร็จรูปยี่ห้อ House มีส่วนผสมทำจากเนื้อวัวหรือไม่ครับ?
ส่วนตัวผมแล้วไม่ทานเนื้อวัวครับอยากลองทำแกงกะหรี่กินเองดูบ้าง เลยเข้าไปในตัวเมือง ตามล่าหาแกงกะหรี่ก้อนสำเร็จรูป เท่าที่หาข้อมูลเจอในพันทิป เห็นว่ามีอยู่2 ยี่ห้อที่ทำจากหมู ซึ่งปกติเป็นเนื้อวัวครับ คื
TalenteD
มากินแกงกะหรี่ กันเถอะ ..
มากินแกงกะหรี่ กันเถอะ .. เล็งมานานแล้ว แกงกะหรี่แบบของญีปุ่น เคยดูแต่ในทีวี ตามรายการ ตาม ตจว ก็หาซื้อยาก มีโอกาสดีได้ไป Food Land เลยของลองซะหน่อย จัดระดับ 6 มาเลย เผ็ดสุดเท่าที่มีละในชั้น พลิกดู ไ
สมาชิกหมายเลข 1114027
สวัสดีค่ะ มีใครเคยกินแกงกะหรี่มั้งคะ
พอดีเราอยากทำแกงกระหรี่แล้วเจอก้อนแกงกระหรี่ยี่ห้อนี้ที่เขาบอกเป็นระดับเผ็ดมาก เรากลัวว่ามันจะเผ็ดเกินไปจนกินไม่ได้เราอยากทราบว่า มีใครใช้ก้อน:)ยี่ห้อนี้และหน้าตาแบบนี้ทำแกงกระหรี่มั้งคะ ก้อนแกงกระหรี
สมาชิกหมายเลข 8258278
@@ ต้มเครื่องในวัว....แบบบ้านๆ หนุบหนึบเคี้ยวสู้ฟันดีครับ ^^ @@
สวัสดีครับ...วันนี้ขอนำเสนอ เมนูต้มเครื่องในวัว แบบบ้านๆ หอมสมุนไพร หนุบหนึบเคี้ยวสู้ฟัน จิ้มน้ำจิ้งซีฟู้ด แซ่บๆ อร่อยเลยครับ เมื่อลมหนาวมาเยือน เมนูนี้ต้องมีขึ้นโต๊ะที่บ้านคุณปู่คุณย่าเสมอเลยครับ&nbs
เซเว่นหน้าหอใน
ไม่ชอบกินเนื้อวัวเพราะอะไรกันครับ
ผมอยากทราบว่าเหตุผลอะไรบ้างครับถึงไม่ทานเนื้อวัวกัน จากที่ผมสังเกตมา เหตุผลหลักๆคือ ความเหนียว มีกลิ่นที่คาว ราคาที่แพง มีเหตุผลอย่างอื่นอีกไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8585430
Niigata Kitchen - อาหารญี่ปุ่นเซฟโซนตอนเข้าเมือง
สวัสดีค่า รอบนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกรอบต่อจากกระทู้ที่แล้ว พอมานั่งดูย้อนหลังเหมือนกับว่าตัวเองเขียนเป็นเซ็ตตามอาหารแต่ละประเทศเฉยเลยค่ะ 5555555555 คิดว่าหลายคนคงรู้จักอาหารญี่ปุ่นร้านนี้กันบ้างแล้
cherishcheck
... ขาหมูต้มยำใบชะมวง จัดจ้านแซ่บๆ หม้อใหญ่ๆค่ะ ❤️🧡💛
วัตถุดิบและเครื่องปรุง - ขาหมูเลาะกระดูก - ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หอมแดง - ใบชะมวง - พริกสด - เกลือป่น- น้ำปลา- มะขามเปียก ⭐ สำหรับขาหมู เราเอาไปต้มในน้ำเดือดก่อนประมาณ 5นาที แล้วทิ้งน้ำค่ะ .. .
Ananya Amy_1994
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
“แกงกะหรี่กระดูกอ่อนใบพาย”
สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่านครับวันนี้เรามาทำอาหารทานกันครับ สืบเนื่องมาจากต้องการจะเคลียร์ของในตู้เย็น ซึ่งจริงๆแล้วก็มีไม่กี่อย่าง ประกอบกับอยากทำเมนูนี้อีกครั้งหล
Monkey-D-JoJo
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
อาหารคาว
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยี่ห้อไหนมีก้อนแกงกะหรี่สำหรับคนไม่กินเนื้อบ้างคะ
ไม่แน่ใจว่ายี่ห้อไหนบ้างเหมือนบางอันไม่ได้ระบุไว้
สำหรับคนที่ไม่กินเนื้อวัวเคยซื้อยี่ห้อไหนบ้างคะ