[CR] หมูอบ เป๊บซี่

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หมูอบเป๊ปซี่ ค่ะ

ง่ายๆ รับประกันความอร่อย ไม่เหนียว ไม่แข็ง ไม่มีน้ำมัน เอาไว้นั่งแทะ นอนแทะหรือตีลังกาแทะยามท้องว่าง
ส่วนผสม..ก้อไม่มีรัยมาก..เน้น "เป๊ปซี่" เป็นหลัก เพราะมันจะช่วยทำให้หมูนุ่ม (หมักเสร็จแล้วอบได้เลย) เวลานำไปอบแล้วเนื้อจะไม่แข็งกระด้างหรื่อเหนียวหนึบแข็งโป๊ก
ใครชอบหวาน..ก็สามารถเพิ่มน้ำตาลปี้บลงไปได้ หากเป็นน้ำตาลทรายตอนเอาไปอบหมูจะดำปิ้ดปี๋เหมือนโดนฟ้าผ่า
และสุดท้าย...ใครชอบแซบๆก้อแอบเติมพริกไท หรือ พริกป่นผง ลงไปเล็กน้อย หรือจะเป็นพริกไทดำตำหยาบๆคลุกให้มั่ว เอ๋ยให้ทั่วจะได้อีก 1 เมนู เจ๊งๆ เอ๊ย เจ๋งๆ เก๊าะคือ "หมูอบพริกไทดำ"

ลองไปทำตามกันนะค่ะ..
https://www.facebook.com/ChefkonKhraw
จากน้องข้าวทิพย์คะ หัวใจ ขอกำลังใจทุกๆคนด้วยนะคะ คิดว่าเห็นแก่เด็กน้อยตาแฉะๆ กิ กิ
ชื่อสินค้า:   หมูอบ เป๊บซี่
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่