หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กกล้วยหอมมมมม
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
หลังจากที่ได้สูตรมาเลยทดลองทำ
เค้กกล้วยหอม ห๊อมมม หอมมม
**ส่วนผสม**
แป้งเค้ก 250 กรัม
ไข่ไก่ 3 ฟอง
กล้วยหอม 150 กรัม
ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา
เบคกิ้งโซดา 1 1/2 ช้อนชา
เกลือ 1/2 ช้อนชา
น้ำมันถั่วเหลือง 1 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย 170 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
********************************
อบด้วยไฟ 200 C ประมาณ 20-25 นาที
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กกล้วยหอม ไร้แป้ง โปรตีนสูง
#EatSmart #อาหารคลีน #เค้กกล้วยหอม #ไร้แป้ง #โปรตีนสูง ส่วนผสม ผงเวย์กลิ่นวานิลลา 35 กรัม กล้วยหอม 1/2 ลูก ไข่ไก่ 1/2 ฟอง Dutch Mill Selected 0% Fat 25 มิลลิลิตร ผง
สมาชิกหมายเลข 2643204
เวลาเพิ่มปริมาณในการทำขนม เราต้องเพิ่มส่วนผสมให้สัดส่วนเท่ากันทุกอย่างเลยรึเปล่าคะ?
อย่างเช่นได้สูตรมาว่า - แป้งเค้ก 200 กรัม - ไข่ไก่ 3 ฟอง - ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา - เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา - เกลือป่น 1/2 ช้อนชา - น้ำมันพืช 1 ถ้วยตวง - น้ำตาลทราย 180 กรัม - กล้วยหอมสุกบด 200 กรัม - น้ำมะน
Milody
เค้กกล้วยหอม สูตรฟู นุ่มมาก ชุ่มฉ่ำ หวานน้อย
วันนี้มาชวนเพื่อนๆทำเค้กกล้วยหอมกันค่ะงานมากมายห่างหายไปหลายอาทิตย์เลยค่ะ ต้องขออภัยเพื่อนๆด้วยสำหรับเมนูนี้เชื่อว่าเพื่อนๆสายเบเกอรี่ต้องเคยทำกันทุกคนเพราะเป็นเมนูที่ทำง่าย วัตถุดิบไม่ยุ่งยาก แล้วก็อ
sujitrar
ตามรอยสูตรเด็ด เค้กกล้วยหอมสูตรคุณ Beebie
ตามรอยสูตรในตำนาน วันนี้เสนอเมนู "เค้กกล้วยหอม" สูตรคุณBeebie เป็นเค้กกล้วยหอมที่นุ่มหอมอร่อยมากๆค่ะ ลองทำมาหลายสูตร แต่นายแม่ชอบสูตรนี้ที่สุด ขั้นตอนง่ายๆ มาจดสูตรและเริ่ม
monkeypinky
เค้กกล้วยหอมแบบนึ่ง ไม่ง้อเตาอบ
เรื่องมีอยู่ว่ากล้วยที่บ้านสุกเกินแล้วกินไม่ทันเราเลยจัดการทำเค้กกล้วยหอมเลยค่ะ ส่วนผสมตามนี้เลยนะคะ 1. แป้งเค้ก 200 กรัม 2. ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา 3. เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา - ผสมกันแล้วร่อน 2 ครั้ง
สมาชิกหมายเลข 3921952
อบเค้กกล้วยหอมพิมพ์แบบขนมปังปอนด์ทำไมเค้กเป็นไต หน้าแตก และยุบตัวคะ แต่ใช้พิมพ์จีบเล็กไม่เป็นค่ะ
สูตรเค้กกล้วยหอมที่ใช้ค่ะ 1.แป้งเค้ก200กรัม 2.น้ำมันดอกทานตะวัน1ถ้วยตวง 3.ผงฟู1ช้อนชาครึ่ง 4.เบรกกิ้งโซดา1ช้อนชา 5.ไข่ไก่3ฟอง 6.เกลือ1/2ช้อนชา 7.กล้วยหอม4ลูกประมาณ450กรัม 8.น้ำตาลทราย160กรัม อบไฟประมา
สมาชิกหมายเลข 5308918
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
แบ่งปันเมนู "เค้กเนยสด" ตั้งใจทำให้เพื่อนที่ทำงาน ที่มีน้ำใจช่วยเหลือกัน
แบ่งปันเมนู "เค้กเนยสด" เมนูนี้เป็นเมนูที่ผมเองตั้งใจทำสำหรับเพื่อนที่ทำงาน ที่มีน้ำใจช่วยเหลือในกันตอนที่ผมพักฟื้นหลังผ่าตัด เป็นธุระจัดการให้ มีน้ำใจให้กัน ทำไม่เยอะแค่ 4 กล่อง
fillerneck
มีสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีสง่าย ๆ มาฝาก ไว้ทำแจกจ่ายตอนปีใหม่กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ปลายปีอีกแล้ว ใกล้ปีใหม่ทีไรก็ถึงเวลาทำขนมแจกจ่ายลูกค้า ปีนี้คิดไว้ว่าจะทำเป็นเค้กกล้วยหอมครีมชีสเป็นอย่างแรกเลย เพราะวันก่อนหลานขอให้ทำเป็นเค้กวันเกิดให้แฟน เลยได้ไอเดีย
Cockney Ann
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กกล้วยหอมมมมม
เค้กกล้วยหอม ห๊อมมม หอมมม
**ส่วนผสม**
แป้งเค้ก 250 กรัม
ไข่ไก่ 3 ฟอง
กล้วยหอม 150 กรัม
ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา
เบคกิ้งโซดา 1 1/2 ช้อนชา
เกลือ 1/2 ช้อนชา
น้ำมันถั่วเหลือง 1 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย 170 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
********************************
อบด้วยไฟ 200 C ประมาณ 20-25 นาที