การตีวิปปิ้งครีมโฟร์โมสต์มันจืด. จะเติมน้ำตาลในระหว่างการตีได้มันค่ะ

กระทู้คำถาม
ขอทราบเทคนิคในการตีวิปปิ้งครีมโฟร์โมสต์หน่อยค่ะ คือพอตีออมาแล้วมันจืด. เลยเติมน้ำตาลแล้วตีต่อ. ปรากฏว่าแยกเป็นครีมและน้ำออกจากกัน. เสียหมดเลย. อยากให้ครีมมีรสหวานต้องทำไงค่ะ. รบกวนด้วยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่