1. นมที่ใช้ทำเค้ก ถ้าในสูตรบอกว่าเป็นนมสดนี่ คือหมายถึงนมกระป๋องคาเนชั่นอะไรแบบนี้หรือเปล่าคะ ใช้พวกนมโฟร์โมสต์ไม่ได้ใช่ไหมคะ
2. ครีมที่เอามาปาดหน้าเค้ก กับ วิปครีมที่ใส่ในน้ำปั่น ตีมาจากวิปปิ้งครีมที่เป็นกล่องๆเหมือนกันใช่ไหมคะ แล้วมีวิธีตีต่างกันยังไงคะ
3. นอกเรื่องนิดค่ะ คาราเมลนี่สามารถใช้นมข้นหวานอย่างเดียวได้ไหมคะ ถ้าใช้น้ำตาลด้วยพอจะมีสูตรให้ไหมคะว่าใช้น้ำตาลเท่าไหร่น้ำเท่าไหร่ กี่นาที
***************** ขอบคุณมากๆค่ะ ********************
สอบถามเรื่องนมสด กับ วิปปิ้งครีม ค่ะ
2. ครีมที่เอามาปาดหน้าเค้ก กับ วิปครีมที่ใส่ในน้ำปั่น ตีมาจากวิปปิ้งครีมที่เป็นกล่องๆเหมือนกันใช่ไหมคะ แล้วมีวิธีตีต่างกันยังไงคะ
3. นอกเรื่องนิดค่ะ คาราเมลนี่สามารถใช้นมข้นหวานอย่างเดียวได้ไหมคะ ถ้าใช้น้ำตาลด้วยพอจะมีสูตรให้ไหมคะว่าใช้น้ำตาลเท่าไหร่น้ำเท่าไหร่ กี่นาที
***************** ขอบคุณมากๆค่ะ ********************