พรุ่งนี้จะทำสปันซ์เค้กชาเชียว. อยากทราบว่าจะใส่ผงชาเขียวตอนไหนค่ะ. หรือว่าร่อนรวมกับแป้งเลย
ใช้แป้ง. 250 กรัม. จะใส่ผงชาเขียวเท่าไรดีค่ะ. และปกติชาเขียวเขาทำเค้กเนื้ออะไรค่ะ. มีใครทำเนื้อสปันซ์บ้างหริอเปล่า
พอดีเห็นสูตรชิฟฟ่อนมันไม่มีเนย. มีแต่น้ำมัน. กลัวจะไม่อร่อย
รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ
จะทำสปันซ์เค้กชาเขียว อยากทราบว่าจะใส่ผงชาเขียวตอนไหนค่ะ
ใช้แป้ง. 250 กรัม. จะใส่ผงชาเขียวเท่าไรดีค่ะ. และปกติชาเขียวเขาทำเค้กเนื้ออะไรค่ะ. มีใครทำเนื้อสปันซ์บ้างหริอเปล่า
พอดีเห็นสูตรชิฟฟ่อนมันไม่มีเนย. มีแต่น้ำมัน. กลัวจะไม่อร่อย
รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ