รบกวนผู้รู้ช่วยดูสูตรครีมแต่งหน้าเค้กให้ด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
คือดิฉันได้ไปเรียนทำขนมเค้กมา  และอาจารย์ได้ให้สูตรครีมแต่งหน้าเค้กมาดังนี้



และต่อมาดิฉันไปอ่านเจอกระทู้เก่าๆ ในพันทิพว่าเนยขาวกินมากไม่ดี  จากสูตรข้างต้น
1. ดิฉันสามารถเปรียนเนยขาวเป็นเนยสดได้หรือไม่
2. ถ้าหากดิฉันเปรียนเนยขาวเป็นเนยสดทั้งหมดหรือบางส่วน  ครีมจะละลายง่ายเหมือนวิปครีมหรือไม่และต้องไว้ในตู้เย็นตลอดหรือไม่

รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่