คือดิฉันได้ไปเรียนทำขนมเค้กมา และอาจารย์ได้ให้สูตรครีมแต่งหน้าเค้กมาดังนี้
และต่อมาดิฉันไปอ่านเจอกระทู้เก่าๆ ในพันทิพว่าเนยขาวกินมากไม่ดี จากสูตรข้างต้น
1. ดิฉันสามารถเปรียนเนยขาวเป็นเนยสดได้หรือไม่
2. ถ้าหากดิฉันเปรียนเนยขาวเป็นเนยสดทั้งหมดหรือบางส่วน ครีมจะละลายง่ายเหมือนวิปครีมหรือไม่และต้องไว้ในตู้เย็นตลอดหรือไม่
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
รบกวนผู้รู้ช่วยดูสูตรครีมแต่งหน้าเค้กให้ด้วยค่ะ
และต่อมาดิฉันไปอ่านเจอกระทู้เก่าๆ ในพันทิพว่าเนยขาวกินมากไม่ดี จากสูตรข้างต้น
1. ดิฉันสามารถเปรียนเนยขาวเป็นเนยสดได้หรือไม่
2. ถ้าหากดิฉันเปรียนเนยขาวเป็นเนยสดทั้งหมดหรือบางส่วน ครีมจะละลายง่ายเหมือนวิปครีมหรือไม่และต้องไว้ในตู้เย็นตลอดหรือไม่
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ