หลังจากทำการบ้านแกะสูตร BBQ chicken wings หรือปีกไก่บาร์บีคิวอยู่นาน
พอค้นพบก็เลยอยากแบ่งปันเพื่อนๆค่ะ เพราะไม่อยากเก็บงำไว้คนเดียว ^____^
สูตรชิ้งทำง่ายมากน้า แต่มีเคล็ดลับอยู่ที่การทำให้ไก่สุกโดยห้ามให้มีเลือดอยู่ด้านในไก่เป็นอันขาด
และในขณะเดียวกันเนื้อไก่ยังคงความชุ่มฉ่ำอยู่ ไม่แห้งกระด้าง
ซึ่งเพื่อนๆสามารถใช้เทคนิคของแม่ครัวฟรุ้งฟริ้ง ching can cook ไปปรับใช้กับเมนูไก่ทอดได้เช่นกัน
เทคนิคนั้นคืออะไรยังไง อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนนะคะ อีกอึดใจเดียวก็รู้แล้วจ้า ^___<
แกะสูตร BBQ Chicken Wings (ปีกไก่บาร์บีคิว) ที่ขายตามร้านพิซซ่าดัง By ChingCanCook
พอค้นพบก็เลยอยากแบ่งปันเพื่อนๆค่ะ เพราะไม่อยากเก็บงำไว้คนเดียว ^____^
สูตรชิ้งทำง่ายมากน้า แต่มีเคล็ดลับอยู่ที่การทำให้ไก่สุกโดยห้ามให้มีเลือดอยู่ด้านในไก่เป็นอันขาด
และในขณะเดียวกันเนื้อไก่ยังคงความชุ่มฉ่ำอยู่ ไม่แห้งกระด้าง
ซึ่งเพื่อนๆสามารถใช้เทคนิคของแม่ครัวฟรุ้งฟริ้ง ching can cook ไปปรับใช้กับเมนูไก่ทอดได้เช่นกัน
เทคนิคนั้นคืออะไรยังไง อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนนะคะ อีกอึดใจเดียวก็รู้แล้วจ้า ^___<