หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสูตรปีกไก่บาร์บีคิวแบบร้านพิซซ่าค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
อาหารเย็นคุณแฟนค่ะรบกวนด้วยนะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แกะสูตร BBQ Chicken Wings (ปีกไก่บาร์บีคิว) ที่ขายตามร้านพิซซ่าดัง By ChingCanCook
หลังจากทำการบ้านแกะสูตร BBQ chicken wings หรือปีกไก่บาร์บีคิวอยู่นาน พอค้นพบก็เลยอยากแบ่งปันเพื่อนๆค่ะ เพราะไม่อยากเก็บงำไว้คนเดียว ^____^ สูตรชิ้งทำง่ายมากน้า แต่มีเคล็ดลับอยู่ที่การทำให้ไก่สุกโดยห
candyme
มีใครมีสูตรไก่นิวออลีน(ที่ขายตามร้านพิซซ่า)บ้างมั๊ยคะ?
มีใครมีสูตรไก่นิวออลีน(ที่ขายตามร้านพิซซ่า)บ้างมั๊ยคะ? ขอบคุณค่ะ ปล.เป็นกระทู้แรกที่ห้องก้นครัวนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ^_^
สมาชิกหมายเลข 775762
ปีกไก่บาร์บีคิวซอส
https://www.youtube.com/watch?v=H8SUt6GbK78
น้องซาแมนต้า
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
เมื่อชีวิตไม่หยุดอวบ! เมื่อวานวันของหวานส่วนวันนี้..
วันพิซซ่าชีสแห่งชาติ 5 กันยายน (National Cheese Pizza Day) #OnThisDay หอเอนปิซ่า หรือ Leaning Tower of Pisa คือหอระฆังคริสต์ศาสนานิกา
เดอะแบทเทิลเดย์
ฝนตกฉ่ำๆตั้งแต่เมื่อคืน แต่ทำไมคิดถึงไก่ย่างสมัย๓๐ปี+ ตัวโตเนื้อเยอะกว่าสมัยนี้มากมาย
ฝนตกฉ่ำๆตั้งแต่เมื่อคืน แต่ทำไมคิดถึงไก่ย่างสมัย๓๐ปี+ ตัวโตเนื้อเยอะกว่าสมัยนี้มากมาย เนื้อเยอะ ส่งผลให้เนื้อชุ่มในอร่อยกว่าด้วย สมัยก่อนหมักสูตรใครสูตรท่าน ไม่เหมือนสมัยนี้ รสชาติเดียวกันหม
ต้นโพธิ์ต้นไทร
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: บางแสน-ชาบู-หม้อเดี่ยว-ห้องแอร์-ปิดตี3-ไม่จำกัดเวลา
วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 22:00 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่างเกาหลี • บางแสน ลุงอ้วน ผ่านร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว น่
ลุงอ้วนอิ่ม
ตี๋น้อยมาใหม่ …ปิดปรับปรุงจนกลายเป็น new teenoi BBQ
วันนี้ได้มีโอกาสแวะเวียนไปที่ร้านปิ้งย่างที่เคยไป ตี๋น้อยบาร์บีคิวร้านเดิมอะเหลาะ แต่ปิดปรับปรุงร้านไปนาน กว่าจะเปิดก็นานเลย วันนี้เราจะมาดูว่ามีอะไรพัฒนาขึ้นบ้าง เริ่มแรกเลย ปรับปรุงระบบดูดควันดีข
เดอะบุ๊คออฟ
ปีกไก่ย่างร้อนๆ จากหม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ย่างจากหม้อทอดไร้น้ำมันค่ะจริงๆ แล้วอยากจะจุดเตาย่างไก่มาก แต่เกรงใจบ้านข้างๆ จะสำลักควันก็เลยใช้หม้อทอดไร้น้ำมันทำค่ะในส่วนวิธีทำนะคะ วันนี้จะใช้ปีกไก่เต็มจำนวน 1 กก.ส่วนเครื่
แม่มณีมีของกิน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสูตรปีกไก่บาร์บีคิวแบบร้านพิซซ่าค่ะ