เค้กกล้วยหอม BaNaNa cup cake น้ำหนักสุทธิ กก.3บาท/หน่วย กก
กล้วยหอม 30.84%
แป้งเค้ก24.67%
น้ำตาลทราย18.50%
น้ำมันพืช12.34%
ใข่ไก่6.17%
ผงฟู0.62%
เบคกิ้งโซดา0.43%
เกลือ0.08%
กลิ่นกล้วยหอม0.01%
แต่งกลิ่นสังเคราะห์
วันที่ผลิต 08.10.2014
วันหมดอายุ 11.10.2014
ภาพประมาณนี้อะ (ไม่เกี่ยวกับเค้กบิ้กซี)
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/D3335065/D3335065-1.jpg
เค้กกล้วยหอม BIG C หกอัน 12.00 บาท เขาได้กำไรไหมครับ ??
กล้วยหอม 30.84%
แป้งเค้ก24.67%
น้ำตาลทราย18.50%
น้ำมันพืช12.34%
ใข่ไก่6.17%
ผงฟู0.62%
เบคกิ้งโซดา0.43%
เกลือ0.08%
กลิ่นกล้วยหอม0.01%
แต่งกลิ่นสังเคราะห์
วันที่ผลิต 08.10.2014
วันหมดอายุ 11.10.2014
ภาพประมาณนี้อะ (ไม่เกี่ยวกับเค้กบิ้กซี)
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/D3335065/D3335065-1.jpg