เค้กกล้วยหอมนึ่ง////ทำไม ทำออกมาแล้วขม

ทำเค้กกล้วยหอมแล้วมีรสขมลึกๆ
ส่วนตัวสงสัยว่าเกิดจากผงฟูและเบคกิ้งโซดา
เนื่องจากไม่ได้ใส่กรด///จากนมเปรี้ยว//มะนาวหรือโยเกริต
ใครพอจะทราบสาเหตุหรือวิธีที่ไม่ทำให้ออกมาขมช่วยตอบหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร อาหาร เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่