น้ำแช่เห็ดหอมเขาเททิ้งหรือเอาไปปรุงรสอาหารครับ

กำลังทำกับข้าวครับ ทีนี้ได้แช่เห็ดหอมแห้งไว้พอบานได้ที่ก็เอาขึ้น แต่สังเกตุว่าน้ำแช่ก็หอมดีครับเลยสงสัยว่าเอาใส่หม้อซุปจะดีไหมเพราะเคยเห็นแม่บ้านเททิ้งทุกที ใครพอจะมีคำแนะนำบ้างวานบอกที อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิออๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่