น้ำแช่ เห็ดหอม ตกลงแล้วควรเอาไปปรุงอาหารหรือป่าว? งง !!!!

กระทู้คำถาม
อันตรายจากน้ำแช่เห็ดหอม
http://www.parent-youth.net/index.php?lay=show&ac=article&Id=539150884&Ntype=5




คห.6 "ล้างเห็ดหอมแบบคั้นน้ำทิ้งหลายน้ำ แล้วแช่เห็ดไว้ค้างคืนไว้นะคะ"
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2008/09/D6960132/D6960132.html

คห.12 "ถัดมาก็เอาเห็ดหอมแห้งมาแช่น้ำไว้ให้ฟูฟ่อง น้ำที่แช่เห็ดก็อย่าเอาไปทิ้งนะครับ
เดี๋ยวตอนผัดเครื่องเราจะเอาไว้ใส่ลงไปด้วยคู่กับน้ำซุปกระดูกไก่"
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/08/D12565138/D12565138.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่