เอาขึ้นจากน้ำประมาณบ่าย 3 โมงค่ะ พอตอน 1 ทุ่ม จะนำมาทอดมีกลิ่นเปรี้ยวนิดๆ แต่พอทอดเเล้วเรากับน้าว่ามันไม่เสีย แต่แม่ว่าเสียเพราะมีรสเปรี้ยว เราคิดว่ามันเป็นรสชาติเห็ดค่ะเพราะไม่มีกลิ่นอะไรเลย รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยแชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ โดนแม่บ่นเครียดเลย พรุ่งนี้แกจะเอาเห็ดไปทำกับข้าวเจแจก เตรียมเครื่องทุกอย่างแล้ว แต่เห็ดดันมีปัญหา T_T
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำแล้ว หลังขึ้นจากน้ำอยู่ได้กี่ชั่วโมงโดยที่ไม่ได้แช่ตู้เย็นคะ