รีวิว.การทำมาการองจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์.ใส้บัตเตอร์ครีมสตอเบอร์รี่

พอดีผมมีเม็ดมะม่วงหิมพานต์อยู่.เลยอยากลองทำมาการองจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ดู.เลยลองหาสูตรแบบเล็กๆกันพลาดจะได้ไม่เสียดายมากครับ.ตอนแรกผมจะลองทำแบบ.อิตตาเลี่ยนที่ต้องต้มน้ำตาล.แต่ดูว่ามันส่วนผสมเยอะเกินไปเลยทำแบบปกติ. ไข่ขาวผมไม่ได้ทิ้งข้ามคืน. แยกแล้วใช้เลย.ผมใช้.2 ฟอง.แยกแล้วชั่ง
สูตร.ไข่ขาว.    36  กรัม
น้ำตาลทราย. 20  กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง.  60  กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์. 40 กรัม


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่