แป้งกับบัตเตอร์เค้ก?

หลังจากที่เราอ่านสูตรตามเว็บต่างๆและเสพอาหาร2D มานาน เราเลยเกิดความฮึกเหิม?อยากจะทำเหมือนคนอื่นมั่ง และเราก็ดันไปเจอรีวิวบัตเตอร์เค้ก หม้อหุงข้าว
ตามลิ้งนี้เยย*3*
http://m.ppantip.com/topic/30337523
สูตรกับวิธีการทำดูไม่ยุ่งยากมากแล้วมันเหมาะกับเราตรงที่ เตาอบ ? เก็บไว้ในอนาคต รอมีงบหรือทำเก่งเมื่อไหร่ค่อยถอยออกมา555
เนยสด (เค็ม) 150 กรัม
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา (เราใช้ 1 ชช )
น้ำตาลทรายป่น 170 กรัม (เราใช้ 140 กรัมค่ะ)
ไข่ไก่ 3 ฟอง (เบอร์ 2)
แป้งเค้ก 170 กรัม
ผงฟู 2 ช้อนชา
วนิลา 2 ช้อนชา
นมสด(จืด) 100 กรัม (เราใช้ประมาณ 130 กรัม ค่ะ)

ก๊อปมาอย่างกร๊วกมาก-.,- แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น! เราอะงง ตรงที่แป้งเค้ก170กรัม มันเป็นแป้งเค้กธรรมดาหรือสำเร็จรูปกันแน่ !?
ไว้อาลัยกับสมองตัวเองแปป ( _ _ ) ก็คนมันไม่รู้จริงหนิ ผู้รู้ช่วยตอบที  ขอกราบงามๆล่วงหน้าด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่