อยากได้สูตรเค้กส้มหน้านิ่มที่เนื้อเค้กเกาะพิมพ์ฟลอยได้

ปกติผมทำเค้กส้มด้วยเนื้อสปันจ์เค้ก แต่ทำเปนวง ไม่เคยทำแบบใส่ถ้วยฟลอย พอลองมาใส่ถ้วยฟลอยอบ ปรากฎว่า เค้กร่อนออกจากฟลอย หด จะแก้ปัญหานั้อย่างไร หรือ มีสูตรใดที่ตอบโจนย์ได้ครับ คือ จำเปนต้องใส่ฟลอย เพราะไม่สะดวกทำเปนชิ้นๆ ขายอะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่