อยากทราบว่าทำยังไงให้ขนมปังด้านในนุ่ม ข้างนอกกรอบครับ

พอดีวันนี้ลองทำโทส หนาประมาณ 2 นิ้วได้ อบไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 200 10นาทีครับ

และไฟล่าง 5 นาที

พอดีเจอสูตรในนี้ใช้ขนมปัง ปอนของร้าน ยามาซากิครับ

แต่พอกิน รู้สึกด้านนอกกรอบแต่เหมือนไหม้ๆ แต่ด้านในดันเหนียวๆครับ

แก้ยังไงดีครับ สำหรับมือใหม่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่