มีปัญหาเรื่องเตาอบซะแล้ว ทำขนมปังกรอบเนยน้ำตาล ปกติใช้ฝาอบลมร้อนที่อุณหภูมิ 175 องศา อบ 8 นาที ขนมปังกรอบสุกทั่วกันดี สีสวยมาก แต่ปัญหาคือทำแต่ละครั้งได้น้อย เลยถอยเจ้าตัวแดงมา แต่นางงอแงไม่เลิกอุณหภูมิ 175 องศา อบ 10 นาที ไม่กรอบบ้าง ลดอุณหภมิก็แล้ว อบนานขึ้นก็แล้ว ยังกรอบไม่ทั่ว แต่เจ้าแดงตัวนี้มีปัญหาคือ ด้านในสุดจะไหม้เร็วอีก เวลาอบใช้ตะแกรงตรงกลางอย่างเดียว ไฟบน ไฟล่าง ใครพอแนะนำการแก้ปัญหาได้บ้างค่ะ เพราะใช้ฝาอบลมร้อนไม่ไหวจริงๆ ค่ะ เหนื่อยมาก
น้องแดง
น้องฝาอบลมร้อน
ปัญหาเตาอบ hw8085
น้องแดง
น้องฝาอบลมร้อน