ครัวซอง ตอนรีดเนยกับแป้งให้เข้ากันทำอย่างไรคะ ไม่ให้เนยเหลวออกมา

กระทู้สนทนา
ตอนทำครัวซอง  พอได้ตัวแป้งแล้ว เวลาเราจะนำมารีดกับเนยโดยวางเนยไว้ตรงกลางแล้วพับแป้งทับซ้ายขวา แล้วรีดให้มันเข้ากัน  ทำไมทำแล้วเนยมันละลายเป็นน้ำคะ  ไม่ทราบต้องแก้ไขอย่างไร  (ทำพายไส้กรอกเหมือนกันค่ะ)  เนยไหลเป็นน้ำเละหมดค่ะ  ใครพอมีวิธีรีดช่วยบอกหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่