ลองทำเค้กช็อคหน้านิ่ม..โดย Airfryer ผลคือ...

กระทู้สนทนา
เค้กก้อนแรกในชีวิตค่ะ ใช้สูตรคุณ may-indy ที่ทอนมาจากคุณแม่สลิ่ม
ไม่มีเตาอบ เลยใช้ Airfryer แทน
warm เครื่องก่อน ที่ 180 องศา  3นาที
ตอนอบเค้ก ใช้ 180 องศา 15 นาที ยังไม่สุกเต็มที่ เลยเพิ่มอีก 2 นาที
ผลคือ..
-ตรงหน้ากรอบจนเกือบเกรียม
-ตรงกลางป่องเป็นภูเขาไฟฟูจิ เม่าติดดอย
-ตรงอื่นเตี้ย จนแบ่งเป็นสองชั้นไม่ได้
-เนื้อเค้กอร่อย ยังมีความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง เม่าบัลเล่ต์
-หน้าตาเค้กดูน่าสงสารมาก เค้กแบนๆ หน้านิ่มหนาสุดๆ เม่าเหม่อ
ทำตั้ง 3 ช.ม. จะมีใครกล้ากินมั๊ยเนี่ย ซิกๆ...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่