ปกติสูตรการหมักเนื้อหมูทั่วไป คือ เหยาะซีอิ้ว เติมน้ำมันหอย ใส่แป้งมันหรือแป้งข้าวโพด หมักทิ้งไว้ 30 นาทีในตู้เย็น
แล้วเอามาทอด ซึ่งทำให้ได้หมูทอดเนื้อนุ่ม กลิ่นหอม ชวนรับประทานระดับหนึ่ง
แต่ผมอยากได้แบบ ทอดเสร็จเหมือนมีอะไรห่อหุ้มอยู่ด้านนอกแบบกรอบๆ แล้วเนื้อหมูนุ่มอยู่ตรงกลาง
ไม่ทราบว่าทำอย่างไรครับ
ที่คิดไว้ว่าจะลองตอกไข่ลงไปสักลูก จะช่วยได้หรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ
อยากทำหมูทอด แบบทอดเสร็จเหมือนมีอะไรเคลือบอยู่ด้านนอก ทำอย่างไรครับ ?
แล้วเอามาทอด ซึ่งทำให้ได้หมูทอดเนื้อนุ่ม กลิ่นหอม ชวนรับประทานระดับหนึ่ง
แต่ผมอยากได้แบบ ทอดเสร็จเหมือนมีอะไรห่อหุ้มอยู่ด้านนอกแบบกรอบๆ แล้วเนื้อหมูนุ่มอยู่ตรงกลาง
ไม่ทราบว่าทำอย่างไรครับ
ที่คิดไว้ว่าจะลองตอกไข่ลงไปสักลูก จะช่วยได้หรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ