คำถามของเค้กกล้วยหอม

กระทู้คำถาม
ฝึกทำเค้กกล้วยหอมครับ
ปัญหาและคำถาม ครัย
1.ใช้อุณหภูมิ 180c  อบนาน 18นาที ใช้ไฟบน-ล่าง ครับ
เค้กขึ้นฟูสวยในเตา แต่ พออบครยเวลา เอาออกมา ตัวเค้กที่เคยฟู กลับหดแบนครับ
ขอคำแนะนำครับ
2.ตอนนี้ทำสูตรเค้กกล้วยที่ใส่เนยครับ ถ้าผมปรับจากเนยเป็นน้ำมันพืชในอัตราส่วนที่เท่ากัน ได้ไหมครับ

รบกวน ท่านสมาชิกแนะนำครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่