กำลังจะหัดลองทำค่ะ เห็นคัพเค้กแบบในรูปสวยดี อยากทำบ้างค่ะ แต่ไม่ทราบว่า หัวบีบที่ใช้คือหัวบีบรุ่นไหน เบอร์ไหนค่ะ
เข้าไปตามเว็บขายหัวบีบ มีมากมายหลายแบบ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ
และส่วน ไผสม อซิ่ง 400 กรัม , เนย 500 กรัม , สีแดงหรือสีชมพู ตามชอบ , กลิ่นวนิลา ตามชอบ
เห็นเชฟ ผสมกันด้วยมือ ถ้าจะทำ ทำแบบผสมในเครื่องจะได้ไหมคะ หรือ ว่าต้องผสมด้วยมือ ครีมถึงจะออกมาตามแบบ
รบกวนผู้รู้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
สอบถามค่ะ หัวบีบแต่งหน้าคัพเค้กแบบนี้ คือหัวบีบ แบบไหนคะ
กำลังจะหัดลองทำค่ะ เห็นคัพเค้กแบบในรูปสวยดี อยากทำบ้างค่ะ แต่ไม่ทราบว่า หัวบีบที่ใช้คือหัวบีบรุ่นไหน เบอร์ไหนค่ะ
เข้าไปตามเว็บขายหัวบีบ มีมากมายหลายแบบ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ
และส่วน ไผสม อซิ่ง 400 กรัม , เนย 500 กรัม , สีแดงหรือสีชมพู ตามชอบ , กลิ่นวนิลา ตามชอบ
เห็นเชฟ ผสมกันด้วยมือ ถ้าจะทำ ทำแบบผสมในเครื่องจะได้ไหมคะ หรือ ว่าต้องผสมด้วยมือ ครีมถึงจะออกมาตามแบบ
รบกวนผู้รู้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ