สอบถามค่ะ หัวบีบแต่งหน้าคัพเค้กแบบนี้ คือหัวบีบ แบบไหนคะ



กำลังจะหัดลองทำค่ะ เห็นคัพเค้กแบบในรูปสวยดี อยากทำบ้างค่ะ แต่ไม่ทราบว่า หัวบีบที่ใช้คือหัวบีบรุ่นไหน เบอร์ไหนค่ะ

เข้าไปตามเว็บขายหัวบีบ มีมากมายหลายแบบ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

และส่วน ไผสม อซิ่ง 400 กรัม , เนย 500 กรัม     , สีแดงหรือสีชมพู ตามชอบ , กลิ่นวนิลา ตามชอบ

เห็นเชฟ ผสมกันด้วยมือ ถ้าจะทำ ทำแบบผสมในเครื่องจะได้ไหมคะ หรือ ว่าต้องผสมด้วยมือ ครีมถึงจะออกมาตามแบบ

รบกวนผู้รู้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่