ทำไมอาหารไทยต้องมีรากผักชี



เอะอะรากผักชี โขกกับกระเทียม มันช่วยอะไรคะ แล้วถ้ารากผักชีไม่มี ใช้รากอะไรแทนได้บ้าง ประโยชน์มันคืออะไร การใช้รากผักชีเป็นส่วนประกอบของอาหารไทยมีมานานหรือยังคะ

อยากทราบจริงๆ เพราะอยู่ต่างประเทศ เวลาจะทำกับข้าวทีมีส่วนประกอบของรากผักชีต้องเกาหัวตลอด เพราะมันหาไม่ได้จริงๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่