เอะอะรากผักชี โขกกับกระเทียม มันช่วยอะไรคะ แล้วถ้ารากผักชีไม่มี ใช้รากอะไรแทนได้บ้าง ประโยชน์มันคืออะไร การใช้รากผักชีเป็นส่วนประกอบของอาหารไทยมีมานานหรือยังคะ
อยากทราบจริงๆ เพราะอยู่ต่างประเทศ เวลาจะทำกับข้าวทีมีส่วนประกอบของรากผักชีต้องเกาหัวตลอด เพราะมันหาไม่ได้จริงๆ
ทำไมอาหารไทยต้องมีรากผักชี
เอะอะรากผักชี โขกกับกระเทียม มันช่วยอะไรคะ แล้วถ้ารากผักชีไม่มี ใช้รากอะไรแทนได้บ้าง ประโยชน์มันคืออะไร การใช้รากผักชีเป็นส่วนประกอบของอาหารไทยมีมานานหรือยังคะ
อยากทราบจริงๆ เพราะอยู่ต่างประเทศ เวลาจะทำกับข้าวทีมีส่วนประกอบของรากผักชีต้องเกาหัวตลอด เพราะมันหาไม่ได้จริงๆ