หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยใช้รากผักชีป่นยี่ห้อTescoบ้างครับ?
กระทู้คำถาม
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
เมื่อวานลองซื้อมาว่าจะหมักกับหมู แต่พอเปิดดมกลับไม่มีกลิ่นหอมเลย ไม่มีความเป็นรากผักชีเลยครับ หรือว่ามันเป็นแบบนี้ปกติ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สามเกลอทำสำเร็จ (กระเทียม พริกไท รากผักชีตำ) มีขายที่ไหนบ้างครับ
อยู่คอนโดครับ นานๆ ทอดหมู ทอดไก่ทาน อยากทำ สามเกลอ ไว้ แต่ติดปัญหาตรงที่ ไม่มีเวลา ไม่มี ครกสาก แล้ว จะซื้อแต่ผักชีแล้วมาเอาแต่รากก็ใช่เรื่อง เลยอยากสอบถาม ว่าพอทราบไหมครับ ว่าตลาดไหน ห้างไหน มีขายสำเ
สมาชิกหมายเลข 711797
ทำกับข้าวในต่างประเทศ ใช้อะไรแทนรากผักชีคะ
ตามหัวกระทู้ค่ะ ทำอาหารไม่ค่อยเป็น เปิดตำราเอา พอเจอเครื่องปรุงเป็น รากผักชี ไม่ทราบว่าจะหาอะไรมาใช้แทนได้ หรือ ข้ามไปได้เลยคะ ขอบคุณมากค่ะ
กบใต้กะลา
ทำไมอาหารไทยต้องมีรากผักชี
เอะอะรากผักชี โขกกับกระเทียม มันช่วยอะไรคะ แล้วถ้ารากผักชีไม่มี ใช้รากอะไรแทนได้บ้าง ประโยชน์มันคืออะไร การใช้รากผักชีเป็นส่วนประกอบของอาหารไทยมีมานานหรือยังคะ อยากทราบจริงๆ เพราะอยู่ต่างประเทศ เวลา
ณ พระจันทร์
รากผักชีแช่แข็ง ถ้าจะใช้ ปล่อยคืนอุณหภูมิจนปกติ กลิ่นยังอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า
สวัสดีครับ เห็นตอนนี้ราคาผักชีถูกมากๆ รากก็ใหญ่ ทุบใส่อะไรก็หอมอร่อย แต่พอช่วงราคาแพง รากเล็กนิ๊ดเดียว ถ้าตอนนี้จะเก็บรักษารากผักชีด้วยการแช่แข็งเก็บนานๆ พอจะใช้ก็แบ่งเอามาวางผึ่ง ให้คืนอุณหภูมิ แล้
สมาชิกหมายเลข 717002
ทำไม รากผักชี ถึงหอมบ้างไม่หอมบ้าง
ผมทำ โคลงไก่ต้มฟัก 5 ครั้ง สี่ครั้งไม่หอม(ใส่เท่ากันทุกครั้ง) หอมแค่ครั้งเดียวหอมอร่อยมาก ครับ ใครรู้สาเหตุ รบกวนด้วยครับ
กีต้าร์เสียงแตก
เมนู...หมูกระเบื้องต้อนรับวันเด็ก พร้อมเสิร์ฟให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่แล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำหมูกระเบื้องกันค่ะขั้นตอนการทำง่าย ส่วนผสมเครื่องปรุงค่อนข้างน้อย และออกมาอร่อย ทานได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่เลยค่ะในส่วนของวัตถุดิบหลักๆ เลยคือ แผ่นแป้งโรตีสายไหม ที่บ้านจะซื้อติด
แม่มณีมีของกิน
@@ มิ้ม ราดหน้ายอดผักเอ็มไพร์....อีกหนึ่งราดหน้าร้านอร่อยในดวงใจ ณ นครสวรรค์ ^^ @@
สวัสดีครับ หลังจากเสิร์ฟออเดิร์ฟไปในกระทู้ก่อนหน้า วันนี้มารีวิวตัวเต็มกันครับกับ มิ้ม ราดหน้ายอดผักเอ็มไพร์ ณ หมู่บ้านดรีมแลนด์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ครับร้านนี้เคยทำรีวิวไว้แล้วครั้งนึงครับ นั่งรถไฟไป
เซเว่นหน้าหอใน
[Camping EP.7] สุดยอดอาหารง่ายๆ ทำกินเองที่ลานแคมป์ อร่อยและสะดวก!
แคมป์ปิ้งจะสนุกยิ่งขึ้นถ้ามีอาหารอร่อยๆ ให้เติมพลัง แต่ในสถานที่กลางแจ้งที่อุปกรณ์และเวลาอาจจำกัด การเตรียมอาหารที่ง่ายและสะดวกจึงสำคัญมากครับ วันนี้อยากมาแชร์ ไอเดียเมนูอาหารง่ายๆ สำห
punnarich
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
ข้าวมันไก่คือของโปรด ประตูน้ำกินมาหมดทุกร้านแล้ว
คราวนี้ลองกินแบบมียี่ห้อบ้าง อืมมมม ข้าวนุ่มแต่ไร้กลิ่นหอมใดๆ ไก่ปกติธรรมดามาก น้ำจิ้มคือตัวชูโรง แต่ราดมาให้แบบนี้ สรุปคือกินครั้งเดียวพอจ้า ผักชีแตงกวา ไม่มีมานะจ๊ะ
สมาชิกหมายเลข 7552962
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยใช้รากผักชีป่นยี่ห้อTescoบ้างครับ?