รากผักชีแช่แข็ง ถ้าจะใช้ ปล่อยคืนอุณหภูมิจนปกติ กลิ่นยังอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า

สวัสดีครับ  เห็นตอนนี้ราคาผักชีถูกมากๆ  รากก็ใหญ่  ทุบใส่อะไรก็หอมอร่อย  
แต่พอช่วงราคาแพง  รากเล็กนิ๊ดเดียว  ถ้าตอนนี้จะเก็บรักษารากผักชีด้วยการแช่แข็งเก็บนานๆ  
พอจะใช้ก็แบ่งเอามาวางผึ่ง ให้คืนอุณหภูมิ  แล้วค่อยทุบใช้  เคยมีท่านใดทำบ้างครับ
แล้วกลิ่นออกมาหอมเหมือนรากสดๆ หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่