มีใครเคยเจอปัญหาแบบเดียวกันรึเปล่าคะ คือว่า..... ทำไมเวลาตักเครปเค้กกินแล้วชั้นมันเลื่อนล่ะคะ มันเกิดจากอะไรคะ งงมาก!! เพราะแป้งก็รู้สึกว่ามันก็นิ่มดี หรือว่าจะเป็นที่วิปปิ้งครีมรึเปล่า ไม่รู้ว่าตีตั้งยอดแข็งไม่พอหรือว่าต้องใส่อะไรเพิ่มอีก นอกจากใส่วิปครีมกับน้ำตาลไอซิ่งแล้ว (เราใช้วิปครีมอย่างเดียวเพราะตัวครีมมันหวานอยู่แล้ว ก็เลยไม่ใส่น้ำตาล) ...เราไม่รู้ครีมทั่วไปเค้าใส่อะไรช่วยให้ครีมมันหนืดรึเปล่าเพราะเคยซื้อมากินครีมจะหนืดๆ
...รบกวนเพื่อนๆพี่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ !!เพราะตอนนี้พยายามหาทางแก้อยู่ ยังแก้ไม่ตกเลยค่ะ!! (เราใช้วิปครีมยี่ห้อ ever whip สีฟ้า)
เครปเค้ก
...รบกวนเพื่อนๆพี่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ !!เพราะตอนนี้พยายามหาทางแก้อยู่ ยังแก้ไม่ตกเลยค่ะ!! (เราใช้วิปครีมยี่ห้อ ever whip สีฟ้า)