ครั้งแรกผสมเหลวไป ไม่มีการยกตัวใดๆ บางเฉียบ
ทำเสร็จแล้วสงสัยหรือตรูจะเอาสูตรตูเร่มาทำแล้วคิดว่ามันคือมาการอง
ครั้งที่ 2 เอาใหม่ ทำตามสูตรนี้
http://ppantip.com/topic/30563239 เราว่ามันก็ดีขึ้น เมื่อเทียบกับอันแรก
มีขา แต่เป็นแบบกระโปรง หน้าไม่เรียบอันนี้รู้ชะตาตั้งแต่ตอนบีบแล้วค่ะ ยังเห็นอัลม่อนเป็นเม็ดๆป่นๆอยู่ แต่ไม่กล้าคนต่อกลัวเหลวเกิน
ในสูตรบอกไข่ 1 ฟองได้ประมาณ 10 คู่ แต่เราได้ 8 คู่ ทำออกมาแล้วเป็นโพรงแบบที่เห็นเลย
เราพักผิวก่อนอบแค่แต่แล้วไม่ติดมือ เปิดพัดลม พัดเอาประมาณ 20 นาทีค่ะ
รบกวนคอมเม้นท์ที อะไรขาดอะไรเกิน เอาไว้แก้ตัวใหม่ ... ขอบคุณค่ะ
รบกวนคอมเม้นท์มาการองของเราหน่อยค่ะ :)
ทำเสร็จแล้วสงสัยหรือตรูจะเอาสูตรตูเร่มาทำแล้วคิดว่ามันคือมาการอง
ครั้งที่ 2 เอาใหม่ ทำตามสูตรนี้ http://ppantip.com/topic/30563239 เราว่ามันก็ดีขึ้น เมื่อเทียบกับอันแรก
มีขา แต่เป็นแบบกระโปรง หน้าไม่เรียบอันนี้รู้ชะตาตั้งแต่ตอนบีบแล้วค่ะ ยังเห็นอัลม่อนเป็นเม็ดๆป่นๆอยู่ แต่ไม่กล้าคนต่อกลัวเหลวเกิน
ในสูตรบอกไข่ 1 ฟองได้ประมาณ 10 คู่ แต่เราได้ 8 คู่ ทำออกมาแล้วเป็นโพรงแบบที่เห็นเลย เราพักผิวก่อนอบแค่แต่แล้วไม่ติดมือ เปิดพัดลม พัดเอาประมาณ 20 นาทีค่ะ
รบกวนคอมเม้นท์ที อะไรขาดอะไรเกิน เอาไว้แก้ตัวใหม่ ... ขอบคุณค่ะ