หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยหน่อยนะคะ มาการองมันโพรงค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
คือพยายามหาอ่านแล้วค่ะ แต่บางสูตรบอกว่า ไฟแรงไป บางสูตรบอกไฟอ่อนไป บางสูตรบอกว่าอัลมอนน้อยไป ไม่แน่ใจว่าต้องปรับแก้ยังไงค่ะ อีกปันหาคือ มันเปียกค่ะ แต่ตอนอบฝามันจะไหม้แล้วอ่ะค่ะ เลยเอาออก
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ว่าด้วยเรื่องดริปค่ะ ทำยังไงให้ดริปแล้ว ออกมา หวานอมเปรี้ยว ไม่ขม คะ
ท้อใจค่ะ .. ทำยังไงก็ขม แนะนำการดริปให้ออก เปรี้ยวหวาน หน่อยได้ไหมคะ ของที่ใช้นะคะ 1. กรวยดริป hario v60 2. กระดาษ cafec T-90 3. เมล็ด gem coffee
NongPleZa
ความพยายามครั้งที่ 5 6 7 8 . .. กับ Chocolate macarons!!! . .. หญิงทำได้แล้วคะ!! คำเตือน สูตรนี้เหมาะสำหรับ ... .
ความพยายามครั้งที่ 5 6 7 8 . .. นับไม่ถ้วน กับ Chocolate macarons!!! . .. หญิงทำได้แล้วคะ!! คำเตือน สูตรนี้เหมาะสำหรับ... . คนที่ยังแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำของเจ้ามาการองไม่ได้ (แบบเรา 55) มาพักจิตใจกับเจ
Luv_bakerella
ทำไมมาการองอบออกมาแล้วเป็นโพรงคะ??
อบออกมาแล้วตรงกลางเป็นโพรงแบบนี้อ่ะค่ะ แล้วเนื้อก็เหนียวๆ ทานแล้วติดฟันมาก(ลองทานหลังจากอบเสร็จแล้ว3-4ชั่วโมงค่ะ) แต่ยังไม่ได้ลองทานแบบใส่ไส้นะคะ ใช้ไฟล่าง+พัดลม160องศาเซลเซียส 15นาทีค่ะ วางชั้นที่2จา
nununnoon
ทำมาการอง แต่พออบเสร็จกลายเป็นขนมผิงTT
เคยทำสำเร็จไปรอบเดียว(สูตรitalian) เลยอยากทำอีกครั้งเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่!!! ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม กลับออกมาไม่เป็นมาการองเลยค่ะ ทั้งที่เนื้อแบทเทอร์ก็พอดี ไม่ข้นไม่เหลวเกินไป ไข่ขาวก็พักทิ้งไว
สมาชิกหมายเลข 1252110
ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ มาการองเป็นโพรง
เราเป็นมือใหม่ลองหัดทำมาการองค่ะ มองจากภายนอกก็พอไปวัดไปวาได้ แต่พอลองกัดดูรู้สึกว่ากรอบ และเปราะมาก เนื้อข้างในเป็นโพรงแทบจะไม่มีเนื้อขนมเลย แถมบางชิ้นตรูดขนมแฉะด้วยคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ รบกวนแนะนำด
เกาเหลาเนื้อเปื่อยข้าวเปล่าสอง
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
ไข่เจียวพระอาทิตย์
วันนี้มาแชร์ไข่เจียวสีสวยเหมือนพระอาทิตย์ครับ เทคนิคที่ทำให้ไข่เจียวมีสีสวยและไม่อมน้ำมัน 1. ตั้งกระทะแล้วเทด้วยน้ำมันลงนิดนึงเพื่อไม่ให้ไข่ติดกระทะ และอยากได้ความกรอบนอกนุ่มใน 2. เปิดไฟกลางค่อนแรงให้
สมาชิกหมายเลข 8398524
โทรสับ
สวัดดีค่ะพอดีหนุอยากสอบถาม พอดีหนุไปซื้อโทรสับมาแล้วที่นี้มันมีปันหาไม่แน่ใจเกิดจากอะไร พอมีวิธีไหมค่ะ มันมีปันหาคือเวลาหนุโหลดเกมมาไหม่ๆหนุจะเชื่อมทางเฟสแฟน แล้วมันชอบเด้งมาไห้เชื่อมเฟสหนุแทนเกิดจากอ
สมาชิกหมายเลข 7306961
JJNY : 5in1 พิธาถามพท.│‘พิธา’เย้ย‘พท.’เหมือนฝ่ายค้าน│นิติพลเผยน้ำผุดเชียงดาว│‘สส.แม็กกี้’ชี้ถึงเวลา│ฟิลิปปินส์อพยพปชช.
พิธา ขึ้นปราศรัย ถามเพื่อไทย จะทำน้ำประปาสะอาด คนเก่าเป็นมา 12 ปี ทำไมไม่ทำ https://www.matichon.co.th/politics/news_4902110 เลือกนายกอบจ.อุดร – ประชาชน เปิดปราศรัย&
สมาชิกหมายเลข 3460356
Chocolate brownie cake ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน
“เค้กบราวนี่ช็อกโกแลต” 😋 อร่อยทำง่ายได้ประโยชน์ ส่วนผสม 1. ข้าวโอ๊ต 2. เนยถั่ว 3. นมอัลมอนด์ 4. กล้วยสุก 5. ไข่ 6. ผงCacao 7. เมล็ดอัลมอนด์ (สำหรับตกแต่ง) วิธีทำ : 1. บดกล
SUPIfilms
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยหน่อยนะคะ มาการองมันโพรงค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆนะคะ