ช่วยหน่อยนะคะ มาการองมันโพรงค่ะ

กระทู้คำถาม
คือพยายามหาอ่านแล้วค่ะ แต่บางสูตรบอกว่า ไฟแรงไป บางสูตรบอกไฟอ่อนไป บางสูตรบอกว่าอัลมอนน้อยไป ไม่แน่ใจว่าต้องปรับแก้ยังไงค่ะ อีกปันหาคือ มันเปียกค่ะ แต่ตอนอบฝามันจะไหม้แล้วอ่ะค่ะ เลยเอาออก
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆนะคะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่