เคยทำสำเร็จไปรอบเดียว(สูตรitalian) เลยอยากทำอีกครั้งเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่!!! ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม กลับออกมาไม่เป็นมาการองเลยค่ะ
ทั้งที่เนื้อแบทเทอร์ก็พอดี ไม่ข้นไม่เหลวเกินไป ไข่ขาวก็พักทิ้งไว้ 2วัน อุณภูมิเดิม อบอัลมอนไล่ความชื้นแล้ว เพียงแต่เพิ่มผงโกโก้ไปครึ่งช้อนชา กลับออกมากลายเป็นขนมผิงซะงั้น55555555
ตอนนี้ยังเป็นมาการองอยู่ 55
อบเสร็จ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้นี่มันขนมผิงชัดๆ555555 ไม่มีขา และเนื้อร่วนมากเลยค่ะ โพรงมาเต็มเลย
รบกวนพี่ๆแนะนำทีนะคะ คิดไม่ตกจริงๆว่าพลาดตรงไหน
ทำครั้งแรก สูตรเดิม ทุกอย่างคงเดิม ออกมาเนื้อแน่นไม่มีโพรง ทุกอย่างโอเคหมด ทำไมทำไม่ได้แบบเดิมอีก งืออออออ #ร้องไห้หนักมาก
ทำมาการอง แต่พออบเสร็จกลายเป็นขนมผิงTT
ทั้งที่เนื้อแบทเทอร์ก็พอดี ไม่ข้นไม่เหลวเกินไป ไข่ขาวก็พักทิ้งไว้ 2วัน อุณภูมิเดิม อบอัลมอนไล่ความชื้นแล้ว เพียงแต่เพิ่มผงโกโก้ไปครึ่งช้อนชา กลับออกมากลายเป็นขนมผิงซะงั้น55555555
ตอนนี้ยังเป็นมาการองอยู่ 55
อบเสร็จ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ไม่มีขา และเนื้อร่วนมากเลยค่ะ โพรงมาเต็มเลย
รบกวนพี่ๆแนะนำทีนะคะ คิดไม่ตกจริงๆว่าพลาดตรงไหน
ทำครั้งแรก สูตรเดิม ทุกอย่างคงเดิม ออกมาเนื้อแน่นไม่มีโพรง ทุกอย่างโอเคหมด ทำไมทำไม่ได้แบบเดิมอีก งืออออออ #ร้องไห้หนักมาก